TIÊU CHUẨN SỐNG ĐÍCH THỰC TẠI DIAMOND  – CELADON CITY

Dự án cao cấp Celadon City tọa lạc tại Trung tâm Quận Tân Phú

Hiện đang thu hút sự chú ý của những khách hàng khó tính nhất.

 “Quiet Luxury” tiêu chuẩn sống đích thực

Anh M ( Một cư dân tại Celadon City chia sẻ về sản phẩm Diamond trong tương lai ) : “Celadon City có nhiều điểm tương đồng với tư duy của tôi về nơi gọi là “nhà”’. Đây chính là nơi có thể kể lại câu chuyện riêng của chủ nhân. Ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn có chiều sâu, nói lên được thẩm mỹ và cách tận hưởng cuộc sống của người sở hữu, không chỉ xây dựng một phong cách sống tinh tế mà còn là tổ ấm”.

Khi Anh ngồi lại với chúng tôi, Anh không ngần ngại chia sẻ về hai từ “Quiet Luxury” là một khái niệm về phong cách sống, nó không phải là phô trương sự giàu có cho người khác thấy mà là sống cho chính mình.

Vậy nên, Quiet Luxury không thể chạm tới hay không thể thấy được mà cần sự hiểu biết, cần trải nghiệm và vốn văn hóa phong phú thì mới có thể thấu cảm được. Chỉ khi sống trong môi trường đó, không gian đó mới cảm nhận được cái đẹp, cái sang trọng khiêm nhường, giữa một nơi có thể cho bạn cảm nhận được tất cả mọi thứ.

Sự tinh tế trong từng thiết kế

Anh M chia sẻ rằng, anh cảm thấy rất vui vì cuối cùng ở ngay tại quê hương mình đã có một công trình đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng cao cấp.

“Tòa nhà mang tới cho mọi người cảm giác của một khách sạn 5 sao, hiện đại và có giá trị chứ không phải theo thiết kế “ổ chim” mà một số dự án thường vấp phải. Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với chất liệu kính, rất hiếm thấy vì loại kính kết cấu chất lượng này rất đắt mà ít chủ đầu tư nào dám “mạnh tay” đầu tư như vậy” 

Anh cũng nhận định phong cách sống Quiet Luxury – cái chất “sống cho mình” được thể hiện rất rõ trong từng chi tiết của ngôi nhà như: cửa sổ kính được thiết kế gần chạm sàn kết hợp với trần cao mang đến sự thoải mái và thoáng đãng, sự pha trộn, hài hòa giữa cảm hứng cổ điển Á Đông và nét hiện đại khác biệt.

Trong ngôi nhà, những chi tiết nhỏ như sàn gỗ được lát theo họa tiết độc đáo và gạch men nguyên tấm cũng góp phần mang tới cho ngôi nhà sự sang trọng tinh tế.

Đặc biệt, chuẩn sống sang đích thực này còn được khẳng định thêm bởi tiêu chí an toàn , khi Gamuda Land luôn đảm bảo an ninh bảy lớp cho cư dân, hệ thống phòng cháy chữa cháy độc lập của tòa nhà và các thiết bị an toàn.

Không gian truyền cảm hứng sống hứng khởi

Chuẩn sống hòa mình vào thiên nhiên xanh mát đang là xu hướng tất yếu của xã hội thượng lưu tại Việt Nam. Bởi sau tất cả những hào nhoáng, người ta sẽ quay trở lại cái gốc là Nhà – và đó cũng là xu hướng chung của tầng lớp đẳng cấp trên thế giới.

Anh M chia sẻ: Ông bà ta hay nói: “An cư lạc nghiệp” , Sau khi mua xe xịn, trang phục đẹp, đồng hồ siêu sang thì giờ đến giai đoạn họ đầu tư cho ngôi nhà, bởi ý muốn sống cho chính bản thân mình, không cần phô trương. Bản thân họ và một số người thực sự quan trọng xung quanh sẽ cảm nhận được sự tinh tế và cái gu riêng của chủ nhân của ngôi nhà từ cách lựa chọn bàn ghế nội thất, cách bố trí các không gian sống, sắc màu đến mùi hương của căn hộ. Rồi dần dần mọi người sẽ nhận ra việc mời nhau dùng bữa tại nhà hàng sang trọng đến đâu cũng chỉ là xã giao nhưng khi đã đến nhà mới là trân quý nhau nhất” .

Và đây cũng chính là điểm độc đáo mà Diamond-Celadon City mang tới cho chủ nhân của mỗi căn hộ trong dự án đặc biệt này. Diamond-Celadon City hướng tới việc tạo ra các căn-hộ-nền-tảng (platform), một phong sống Quiet Luxury – chuẩn mực trong thiết kế và tinh tế trong từng chi tiết.

Những chủ nhân của các căn hộ sẽ từ căn-hộ-nền-tảng này mà viết nên những câu chuyện riêng của gia đình mình qua cách bài trí, lựa chọn đồ nội thất, mang tới cho gia đình họ một di sản vượt thời gian cho dòng căn hộ tương lại cao cấp Diamond.

Và như vậy, chắc chắn Diamond – Celadon City sẽ là nơi truyền cảm hứng sống đầy nghệ thuật và nhân văn, thể hiện sự trân quý quá khứ và gửi gắm những đam mê, hoài bão để ươm mầm khởi tạo tương lai xanh-sạch-đẹp.