LÀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CÓ QUY MÔ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Được mệnh danh là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới. Khi du nhập đến Việt Nam, Aeon đã và đang dần có thương hiệu trên thị trường. Và đặc biệt, khi Aeon nằm cạnh Khu đô thị xanh Celadon City, cư dân rất thuận tiện khi đi mua sắm với xe điện.

Trong những năm gần đây, theo thống kê tại Aeon Tân Phú, lượt khách vào Aeon mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí ngày một tăng cao, làm cho Aeon quá tải vào những ngày cuối tuần và các dịp lễ. Nhận biết được điều đó, Tập đoàn Gamuda Land đã kí kết và hy sinh lại 3ha đất cho Aeon để mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu cho cư dân thuận tiện hơn khi mua sắm. Với lí do đó, Aeon Tân Phú đã tiến hành khởi công xây dựng để mở rộng thêm nhiều tiện ích khác, đa dạng các loại sản phẩm cho khách hàng của Celadon City nói riêng và Tp.Hồ Chí Minh. Dự kiến, vào đầu năm 2019 sẽ đi vào hoạt động. Với tổng diện tích gần 7ha, Aeon Mall Tân Phú lớn nhất và  trở thành khu trung tâm thương mại sầm uất nhất cả nước.

Tại Aeon Mall Tân Phú còn có Trung tâm Anh văn ILA, khu học toán thông minh cho các bé phát triển trí tuệ.

Cũng là nơi cư dân thoải mái mua sắm mà không cần di chuyển đến những khu trung tâm lớn ở Quận 1, Quận 3 hay Quận 7…

HOT HOT HOT!!!!!! CUỐI NĂM 2018, AEON MALL SẼ CHÍNH THƯC KHAI TRƯƠNG THÊM 3,1HA LIỀN KỀ VỚI AEON MALL HIỆN CÓ, SẼ TRỞ THÀNH TRUNG TÂM THƯƠN MẠI MUA SẮM SẦM UẤT NHẤT KHU VỰC PHIA TÂY THÀNH PHỐ