THÁNG 7/ 2018 PHÒNG KHÁM GIA ĐÌNH HOÀN MỸ SẼ CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

TẠI SPORT CLUB CELADON CITY

 

+ Sự kiện khai trương phòng khám Hoàn Mỹ sẽ đặt tại tang trệt của Trung tâm Sport club Celadon City. Chương trình ưu đãi cho 100 khách hang đầu tiên tham gia vào ngày khai trương.

+ Dịch vụ chăm sóc và nang cai sức khỏa là một trong những phần quan trọng thiết yếu làm nên sự hoàn thiện của một khu đo thị dẫn đầu Xu thế, đáp ứng toàn diện nhu cầu sống vui, sống khỏe của cư dân.

+ Hiểu được điều này, Gamuda Land đã chủ động liên kết với Hoàn Mỹ- Hệ thống y tế tư nhân uy tín lớn nhất Việt Nam hiện nay để mang mô hình Phòng khám Bác sỹ gia đình về Celadon City

+ Trong sự kiện chủ đề “MẸ và Bé”, Gamuda Land đã phối hợp cùng Phòng khám Bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ, gửi tặng các khách hang may mắn những phần quà giá trị như gói ” Chăm sóc Sức khỏe Gia Đình trọn năm” mở đầu cho trải nghiệm y tế chuaane mực, tận tâm, chu đáo và chất lượng hợp lý dành cho cộng đồng cư dân Celadon City.

+ Ngoài các dịch vụ y tế thông thuongef như khám chữa bệnh( nội khoa, nhi khoa, tiêu hóa, tim mạch…), thực hiện sơ cấp cứu ban đầu, tư vấn sức khỏe… Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Hoàn Mỹ Tại Celaodn City còn cung cấp một dịch vụ đặc biệt là các gói “Chăm sóc sức khỏe gia đình trọn năm”. quý cư dân và gia đình sẽ được bác sĩ xây dựng và theo dõi hồ sơ cho cả gia điình, thực hiện các sét nghiệm tầm soát sức khỏe ngay khi vừa đăng ký, được bác sĩ thăm khám định kỳ 3 tháng 1 lần.  Đặc biệt, cư dân sẽ được miễn hoàn toàn chi phí khám bệnh/ tư vấn tại phòng khám trong 1 năm kể từ ngày đăng ký gói

+ Thực tế cho thấy nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân, dặc biệt là cư dân sống tại chung cư-  đo thị cao cấp ngày càng tăng cao cùng với mức sống chung, Hoàn Mỹ đã tien phong phát triển mô hình Phòng khám bác sĩ gia đình đặt tại chung cư cao cấp –  là mô hình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Mục tiêu của dự án chinhws là đem bác sĩ đến gần hơn với người dân, mỗi bác sĩ sẽ trở thành một người bạn đồng hành tin cậy của gia đình về các vấn đề sức khỏe như mô inh “bác sĩ gia đình” của các nước tiến tiến trên thế  giới.

+ Sau một năm đi vào hoạt động và không ngừng mở rộng, đến nay Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Hoàn Mỹ  đã có 2 chi nhánh tại chung cư khu vực Quận 2 và chuẩn bị khai trương chi nhánh thứ 3 tại Celadon City nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc và nâng cao sữ khỏe của quý cư dân, cùng chủ đàu tư Gamuda Land xây dựng một cộng dồng Celadon City “xanh, khỏe mạnh và hạnh phúc”

+ Được biết, Hoàn Mỹ là hệ thống y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay với 13 bệnh viện và 6 phòng khám đa khoa trải dài từ Vinh đến Cà Mau. Với phương châm chất lượng hàng đầu giá cả hợp lý cho người dân Việt Nam. Hoàn Mỹ đã và đang là một trong những thương hiệu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện được cộng đồng công nhân.

+ Đến với Hoàn Mỹ và trải nghiệm một dịch vụ y tế chuẩn mực, tận tâm, chu đáo, chất lượng vơi giá cả hợp lý

Hotline: 0906 775 900 – 0971 669 108

Website: cahoxanhtanphu.com