HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC CHUẨN QUỐC GIA- QUỐC TẾ TRONG KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY

CHUNG TAY NÂNG BƯỚC THẾ HỆ TƯƠNG LAI

Với mục tiêu xây dựng Celadon City thành khu đô thị mới. Bên cạnh các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu vui chơi giải trí. Thì giáo dục tại Celadon City được Chủ Đầu Tư GAMUDA LAND đặt lên hàng đầu. Mong muốn xây dựng một hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế. Celadon City đã dành ra 7.3ha để phát triển hệ thống trường học liên cấp quốc tế, từ trường mẫu giáo, đến cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Con em chúng ta sẽ được học hành, đào tạo tại một môi trường quốc tế chuyên nghiệp.
Sáng ngày 14/04/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Gamuda Land (TP HCM) và Trường Quốc tế Châu Á chính thức ký hợp tác chiến lược. Tham dự tại buổi ký kết có sự hiện diện của đại diện hai bên, thành viên chứng kiến và các cơ quan báo đài.
Vì thế hệ trẻ tương lai tại Celadon City,  Gamuda Land cũng đầu tư phát triển khu hệ thống giáo dục Á Châu gồm: Trường Quốc tế Á Châu, Viện Nghiên Cứu Châu Á và Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn, được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam. Là một khu phức hợp hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ có đầy đủ nhà hát opera, thư viện truyền thống – điện tử, CLB học thuật và nghệ thuật, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, sân bóng rổ, 2 hồ bơi, 4 sân tenis…các lớp học và các phòng chức năng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt cao cấp.
Bên cạnh Á Châu, Trường song ngữ Thành Tín (Nguyễn Khuyến cũ) cũng được xây dựng tại Celadon City, là trường tư thục nổi tiếng trong cách giảng dạy và học tập trên địa bàn tp, Hồ Chí Minh. Hầu hết học sinh tham gia học tại trường đều vượt cấp với số điểm cao và đậu vào các trường đại học mong muốn.

Hệ thống trường học không chỉ dừng lại ở đó, còn có thêm các trường học cấp quận như: Trường cấp 1 Đinh Bộ Lĩnh, Trường cấp 2 Tôn Thất Tùng, Trường cấp 3 Lê Trọng Tấn. Năm 2018 sẽ chính thức đi vào hoạt động và tuyển sinh.

Tất cả các hệ thống trường học đều nằm trong toàn khu đô thị Celadon City, Nơi ươm mầm các tài năng của bạn với hệ thống bài giảng được thiết kế phù hợp với mức độ học tập của từng cấp học sinh, đã được thử nghiệm và kiểm duyệt kỹ lưỡng, điều này tạo nên đòn bẩy giúp các em tiếp cận được nguồn tri thức vững vàng.

“Nhà là nơi ta sinh ra và là nơi dạy ta nên người” hãy tạo cho những mầm non tương lai của chúng ta có điều kiện tốt nhất để phát triển cả về: Đức, Trí, Thẩm, Mỹ, Và hãy để Celadon City giúp bạn làm được điều đó.

Sẽ không còn những băn khoăn về chất lượng giáo dục hay nỗi lo trễ giờ đón con tan học khi hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế chỉ cách nhà vài bước chân, hay những nỗi lo về tìm nơi vui chơi thư giãn cho con mình.