NÀO MÌNH CÙNG THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

CHỈ 01 PHÚT ĐẾN KHU PHỨC HỢP THỂ THAO LỚN NHẤT VIỆT NAM

Bạn nghĩ thật khó để duy trì lịch tập gym hay đi bơi?

Celadon City  “động viên” tinh thần thể dục thể thao của toàn bộ cư dân, khi chỉ mất 1 phút đi bộ bạn có thể đến ngay khu phức hợp thể thao lớn nhất Việt Nam, nằm trong khuôn viên của dự án.

Với 5.4 ha, Khu thể thao phức hợp Celadon City mang đến cho cư dân của mình một môi trường sống lành mạnh và sức khỏe tốt. Cư dân không phải mất thời gian di chuyển đến những khu tập thể thao, hồ bơi, nhà hàng ở các quận Trung tâm… Mà tại Celadon City chúng tôi có một quần thể tiện ích phục vụ hằng ngày cho cư dân.

Phòng tập gym rộng rãi và hiện đại mang lại cho quý cư dân cảm giác thoải mái mỗi giờ tập

Hồ bơi lớn 8 làng dành cho người lớn theo chuẩn Olympic và hồ bơi dành cho các bé thiếu nhi: nơi mọi người có thể thư giãn trong làn nước xanh mát, cùng gia đình nhỏ của mình thoải mái bơi lội.

Chuẩn bị đưa vào hoạt động nhà hàng tiệc cưới 100 bàn, sân tennis, sân bóng chuyền…Tạo nên một khu phức hợp thể thao, giải trí, ăn uống hoành tráng nhất chỉ có tại Celadon City.

Cafe Fuji dành cho quý cư dân  vào những giờ làm việc mệt mỏi. Tụ họp bạn bè vào dịp cuối tuần tham quan khung viên cây xanh và cùng nhâm nhi một tách cafe thì còn gì bằng !!!!