CLUBHOUSE TIỆN ÍCH GIỚI THƯỢNG LƯU

Một điểm sáng không thể thiếu ở những nơi Resort tiêu chuẩn 5 sao nói chung tại “Viên Kim Cương Thế Kỷ-Diamond Centerry” nói riêng không thể không nhắc tới đó chính là Clubhouse. Chủ đầu tư dành tặng món quà cho các “ thượng đế” tại tâm điểm giữa các tiện ích nội khu đẳng cấp.


Clubhouse hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp, từ không gian thư viện tĩnh lặng đến nhà hàng sang trọng.

Ấn tượng bởi phong cách thiết kế cũng như ẩm thực, khu bảo quản và sưu tầm rượu chuyên biệt. Phòng tập Yoga, Gym, cùng với phòng thay đồ tiện lợi.

Chính vì sự tiện lợi đó những cuộc họp mặt quan trọng riêng tư được bố trí phòng họp riêng hoặc giải trí với môn thể thao golf room tại chính clubhouse này.


Ngoài những tiện ích kể trên Clubhouse Diamond Centery nơi những cảm xúc thăng hoa cho những Chủ nhân xứng tầm tại Life Style Lounge.

Đã từ rất lâu sự kết hợp Cigar và Rượu Vang đã trở thành biểu tượng của sự thượng lưu , quý tộc, đẳng cấp luôn song hành với nhau. Tận hưởng chất nồng say tinh tế của một điếu xì gà thượng hạng, nhâm nhi một ly vang thơm nồng.

Diamond Centery mang đến đầy đủ tiện ích đẳng cấp và độc đáo của một resort đích thực. Chủ đầu tư kiến tạo một môi trường sống nghỉ dưỡng lý tưởng tách biệt khỏi nhịp sống đô thị đầy đủ mở ra kỳ nghỉ tuyệt vời cùng những trải nghiệm phong phú đầy màu sắc. 
Tại Diamond Centery, bạn chính là bạn, không là một ai khác, khẳng định đẳng cấp của giới tinh hoa.
Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Gamuda Land:

Hotline: 0906 775 90045
Website: canhoceladonsg.com.vn