CHO CUỘC SỐNG VIÊN MÃN DÀI LÂU

Mỗi chúng ta ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống và ai cũng mong muốn lựa chọn những màu sắc rực rõ nhất cho cuộc sống của mình. Có người yêu thích sắc hồng ngọt ngào, lại có người ưu ái mặc lên chiếc áo vàng của sự ấm áp hay sắc tím lãng mạn chung thủy của những tâm hồn nghệ sĩ. Với Celadon City, cuộc sống đẹp nhất mang đến cho tất cả mọi người đó là sự xanh  tươi hòa quyện với thiên nhiên, nơi từng giây từng phút trôi qua đều trọn vẹn theo cách giản đơn và gần gũi nhất.

Celadon City mang những giá trị sống mà một khu đô thị đích thực hướng tới, từ sinh hoạt, giải trí cho đến sức khỏe, giáo dục.
Chọn phát triển hệ thống tiện ích nội khu trước khi xây nên những ngôi nhà kiên cố, Celadon City là chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân văn minh đang khát khao chất lượng sống đỉnh cao.

“HẠNH PHÚC ĐƠN GIẢN NHẤT LÀ NỤ CƯỜI TRÊN MÔI CỦA NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH”Nhịp sống nhanh chốn đô  thị đôi khi cuốn chúng ta vào vòng xoáy hối hả với nhiều mối bận tâm cơm áo gạo tiền mà quên mất dành cho chính mình thời gian được sống chậm lại, để tuận hượng những giây phút lắng đọng của cuộc sống.

Điều ta nên làm mỗi khi bị kẹt giữa vòng xoáy ấy là ngồi xuống, thư thả hòa mình vào thiên nhiên tại Celadon City, nhăm nhi một tách cafe cùng một quyển sách. Hay một đôi giày “tốt” để thả bộ nơi công viên rợp bóng cây, nơi được nhìn ngắm sự hồn nhiên của bọn trẻ vui chơi, nơi yên bình cùng những thảm cỏ xanh ngắt, ánh nắng chan hòa mỗi buổi sáng tin mơ